Dự đoán nội thất cho năm 2015 – xưởng sản xuất nội thất gỗ

Bạn muốn là một người đam mê đồ nội thất? Một cách để đánh giá xu hướng là để tận dụng lợi thế của một số lượng lớn các nguồn cảm hứng có sẵn ngay trong tầm tay của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dự đoán nội thất cho năm 2015 - xưởng sản xuất nội thất gỗ-1

Từ The Barbara Barry Bộ sưu tập cho Baker, phong cách chữ ký Barbara Barry và bảng màu mềm mại mang lại một bầu không khí sang trọng và êm dịu đến phòng ăn. Chủ tịch Oval X lại của cô là thanh lịch với dòng quét, lập trường rộng, và “hài hòa cơ cấu.” Các ghế có khung gỗ tinh chế và hình chữ nhật bọc lại. Bổ sung hoàn thiện và nội thất tùy chọn có sẵn.

XU HƯỚNG THÚ VỊ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRONG NĂM MỚI

Bởi Ruth thị trấn

Những gì chúng ta có thể dự đoán cho xu hướng nhà và đồ nội thất thiết kế vào năm 2015? Một prognosticator là thị trường High Point ở Bắc Carolina – triển lãm thương mại ngành công nghiệp đồ đạc trong nhà lớn nhất thế giới. Tập hợp đồ nội thất và phụ kiện các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và nhà bán lẻ mỗi mùa xuân và mùa thu, High Point Market xây dựng lên sự phấn khích và cho chúng ta một cái nhìn vào tương lai của thiết kế.

Sự kiện mùa xuân High Point Market vào tháng Tư đã giúp dự đoán xu hướng trở nên rõ ràng vào tháng trước tại thị trường tháng Mười. Cuối cùng, ngành công nghiệp đã hướng lên cho một năm mới với lựa chọn đáng chú ý cho mọi khẩu vị, với một số chủ đề cơ bản mạnh mẽ.

Quan điểm xã hội

Bạn muốn là một người đam mê đồ nội thất? Một cách để đánh giá xu hướng là để tận dụng lợi thế của một số lượng lớn các nguồn cảm hứng có sẵn ngay trong tầm tay của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ví dụ, High Point Market giới thiệu tin tức trên Facebook, cộng với lời khuyên từ phong cách phát hiện những người cũng đăng bài và cha phó ngoại hình ưa thích của họ để bảng Pinterest đặc biệt. Đây là một nguồn tài nguyên cho những ưu, nhưng chắc chắn mang lại cho chủ nhà một cái nhìn vào thế giới thú vị của đồ nội thất và thiết kế.

Tương tự như vậy, Century nội thất của Ideabook-Tập III có sẵn trên trang Facebook của mình. Ngoài ra, Thibaut thiết kế chia sẻ lựa chọn mới nhất của nó, cũng như Vanguard thất, Baker Nội thất, Hancock & Moore, Stanley Nội thất, Klaussner nội thất, và nhiều hơn nữa. Những viễn cảnh tươi dự đoán những gì chúng ta có thể dự đoán cũng vào năm 2015 và xa hơn nữa.

Classics are Forever

Không phải tất cả chúng ta có thể bọc hoàn toàn tâm trí của chúng tôi xung quanh hàng trăm ngàn sản phẩm trên thị trường. Để tránh những sai lầm tốn kém và nhầm lẫn, tại sao không tham khảo ý kiến ​​một chuyên nghiệp trên sàn diễn? Họ được đào tạo để giúp người tiêu dùng có những lựa chọn đúng và có thể cung cấp hướng dẫn và chỉ đạo, chưa kể đến nguồn gốc sản phẩm. Bạn cũng có thể xem xét việc thuê một nhà thiết kế nội thất có thể kéo lại với nhau một cái nhìn riêng (không có những cạm bẫy).

Một điều chắc chắn là … có cái gì đó cho tất cả mọi người xu hướng trên thị trường ngay bây giờ. Thật là một cơ hội cho các gia đình để chuyển nhà vào nhà với đồ nội thất hoàn hảo!

Dự đoán nội thất cho năm 2015 - xưởng sản xuất nội thất gỗ-2

Chủ tịch Larsa thấp đeo từ Baker được trang bị với một đệm lỏng trở lại và đệm ghế, chuyên nghiệp bọc bởi Baker để phù hợp với chặt chẽ với khung. Đệm trở lại ngồi tự hào từ sự hỗ trợ bọc lại. Một phong cách cánh tay hình học được đưa vào thiết kế chiếc ghế và được hỗ trợ bởi hai chân trước thẳng và nhẹ saber lại chân.

Dự đoán nội thất cho năm 2015 - xưởng sản xuất nội thất gỗ-3

Dấu gối mang lại một nụ hôn của thiên nhiên vào khu vực sinh sống. Các Klaussner Phòng khách Ashworth sofa bọc truyền thống đã hình chữ T xuống đệm, lăn tay và quay trục chân cho thoải mái nỗ lực và tuổi thọ. Klaussner nội thất.